Trà hoa vàng túi lọc

Thông tin Sản phẩm
Xuất xứ:
Đạ Huoai - Lâm Đồng
Quy cách đóng gói:
40g (20 túi lọc x 2g)
Cách bảo quản:
Để nơi khô rao thoáng mát
Hạn sử dụng:
Hạn sử dụng ghi trên bao bì
Thông tin Nhà sản xuất
Nhà sản xuất:
CƠ SỞ SẢN XUẤT CHẾ BIẾN TRÀ HOA VÀNG TRỊNH ANH
Địa chỉ hộ sản xuất:
Thị trấn Mađaguôi, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng
Số điện thoại hộ:
0918.817.054
Thông tin Sản xuất
Hình ảnh quy trình
Các Chứng nhận
Câu chuyện về sản phẩm

Chuyện kể rằng, ngày xưa vùng đất Đạ Huoai, Lâm Đồng có nhiều cây cổ thụ hoa màu vàng mọc lên thành rừng, mọi người gọi là cây trà hoa vàng nhưng trà có từ bao giờ thì không ai rõ. Những người già nhất trong các bản làng đồng bào dân tộc K\'Ho, Châu Mạ kể lại, trong quá trình du canh du cư, phát nương làm rẫy họ rất ngại gặp cây trà rừng này vì nó có sức sống mãnh liệt, không diệt được nếu như không đào bỏ tận gốc. Họ càng bất ngờ hơn khi dùng lá và hoa của cây trà hoa vàng nấu nước uống thì mùi vị rất thơm ngon, khi uống nước trà giúp dễ tiêu hoá, sức khoẻ thêm dẻo dai, làn da mịn màng và không làm mất ngủ như các loại trà khác.

Trà hoa vàng Đạ Huoai có lá dày màu xanh đậm và bóng, bông hoa có màu vàng đậm, thân cao 5 - 6m, có màu bạc phấn rất đặc trưng không lẫn với các loại cây khác. Những năm gần đây khi các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng trong trà hoa vàng có rất nhiều thành phần quý có tác dụng phòng ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị tiểu đường, tim mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ, tăng khả năng giải độc gan, tăng tuổi thọ và kéo dài vẻ đẹp tuổi thanh xuân... thì cây trà hoa vàng được chú ý đến cùng với những kế hoạch bảo tồn từ các cấp chính quyền địa phương.

Trà hoa vàng Đạ Huoai được các nhà khoa học đặt tên là DORMOYANA hay còn có một số tên gọi khác như trà rừng, trà hoa vàng, trà mi bạc (vì thân cây có lớp phấn màu bạc). Khi pha trà cho ra một màu vàng sóng sánh như hổ phách, vị trà thơm ngọt, nguyên liệu trà có thể dùng làm matcha, chế biến trà sữa, trà chanh mật ong…

Hiểu được những giá trị quan trọng của trà hoa vàng, Tinh hoa trà Trịnh Anh sau nhiều năm nghiên cứu đã đi đầu trong việc bảo tồn, nghiên cứu nhân giống thành công vườn trà dưới tán rừng theo hướng hữu cơ (Organic), không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, cho ra dược liệu trà hoa vàng Dormoyana giúp mọi người tăng cường sức khỏe, tạo việc làm và đặc biệt là không lãng phí nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá trời, đất đã ban tặng cho vùng đất Đạ Huoai, Lâm Đồng.

Đặt hàng trực tuyến

Chọn số lượng cho từng loại sản phẩm cần mua

 
 
 
 
Hộp quà tặng Trà Hoa Vàng

Hộp quà tặng Trà Hoa Vàng

Giá bán lẻ: 600,000đ

Trà hoa vàng lọ nhựa 50g

Trà hoa vàng lọ nhựa 50g

Giá bán lẻ: 250,000đ

Trà hoa vàng lọ nhựa 100g

Trà hoa vàng lọ nhựa 100g

Giá bán lẻ: 500,000đ

Trà hoa vàng túi lọc

Trà hoa vàng túi lọc

Giá bán lẻ: 30,000đ